GIỚI THIỆU MÔ HÌNH HỆ THỐNG CÀ PHÊ BẤT ĐỘNG SẢN TÀI CHÍNH

NƠI KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG CÀ PHÊ BẤT ĐỘNG SẢN TÀI CHÍNH

MỤC TIÊU: Là địa điểm giao lưu kết nối thông tin hằng ngày các ngành nghề & đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản và tài chính.

TIỆN ÍCH KHI ĐẾN VỚI HỆ THỐNG QUÁN: 

1. Qúy khách đến quán được đăng ký đăng tin quảng cáo miễn phí Nhà Đất chính chủ thông qua nhân viên tư vấn tiếp nhận đăng tin tại mỗi địa điểm thuộc hệ thống.

Thông tin nhu cầu của quý khách sẽ được quảng cáo truyền thông rộng rãi thông qua  kênh Ti vi và tờ rơi đặt tại hệ thống Quán + trên trang thương mại MARKETINFO

2. Hỗ trợ tư vấn vay vốn Ngân Hàng miễn phí: Quý khách có nhu cầu về tài chính như (Vay Tín Chấp và Vay Thế Chấp), hệ thống quán có đội ngũ nhân viên Ngân hàng sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp và tiếp nhận xử lý hồ sơ vay miễn phí cho Quý khách khi có nhu cầu.

3. Tư vấn và thực hiện Thẩm Định Giá Tài Sản: Quý khách muốn bán bất động sản hoặc muốn mua nhưng chưa nắm rõ giá trị tài sản, việc này dễ dẫn đến giao dịch bị thiệt hại. Tại hệ thống quán quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên đang hoạt động tại các Công ty Thẩm Định độc lập tư vấn và thực hiện thẩm định xác định giá trị thị trường cho tài sản quý khách. Một mức giá hợp lý, giao dịch sẽ nhanh chống diễn ra và tránh thiệt hại cho cả 2.

4. Tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý bất động sản: Quý khách có nhu cầu chuyển nhượng tài sản nhưng không hiểu rõ quy trình hoặc không có thời gian thực hiện, đến với hệ thống quán quý khách được kết nối với dội ngũ Anh em Luật sư chuyên trách hỗ trợ.

5. Là địa điểm Đại lý nhận tin Báo Mua & Bán:  Nhận Đăng tin các lĩnh vực trên Báo mạng và Báo giấy của Báo Mua và Bán phát hành

Ngoài ra quán cũng là nơi hội tụ giao lưu thường xuyên của các Anh Chị Em hoạt động trong các ngành nghề khác: Tiêu dùng, thực phẩm, sản xuất, nhập khẩu ....Nên  nhu cầu của quý khách sẽ được đa dạng đối tượng khách hàng quan tâm => Sự kết nối sẽ diễn ra nhanh chóng.

HỆ THỐNG QUÁN HOẠT ĐỘNG GIAI ĐOẠN 1 GỒM: 

Địa điểm 1: Cà Phê LAVILA tại 14 đường số 30, phường 10, Quận 6, Tp.HCM

Địa điểm 2: Cà Phê An Phú Land tại 642 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

HỆ THỐNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! HỆ THỐNG COFFEE MARKETINFO

PHỐ - 41 ĐƯỜNG SỐ 8 (BÌNH PHÚ), P10, Q6, HCM

LAVILA CAFE - QUẬN 6

KHU TÊN LỬA - CHƯA TRIỂN KHAI

KHU VỰC Q8 - CHƯA TRIỂN KHAI

KHU VỰC BẾN LỨC - CHƯA TRIỂN KHAI

Đối tác

THƯƠNG MẠI MARKETINFO

THƯƠNG MẠI MARKETINFO

THƯƠNG MẠI MARKETINFO

THƯƠNG MẠI MARKETINFO

THƯƠNG MẠI MARKETINFO

Coppyright © 2019 ĐẶNG CÔNG DANH. All Rights Reserved.
Đang online: 6   |  Tuần: 777  |  Tháng: 1779   |  Tổng truy cập: 1309911